Thang nhôm chữ A có nhiều tên gọi: thang rút đa năng, thang nhôm rút thông minh.. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Thang nhôm chữ A Nikita được đảm bảo chất lượng với độ bền cao, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Mà giá cả lại phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Công dụng:

Thang nhộm chữ A được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong các ngành sản xuất sữa chữa,sữa chữa điện, cáp truyền hình… và trong gia đình cũng như văn phòng vào những công việc như thay bóng đèn, vệ sinh nhà cửa, lau chùi cửa kiếng…
– Thang có thể sử dụng ở vị trí cầu thang hay địa hình phức tạp do có chức năng rút đa năng.

Đặc trưng:

Thang nhôm chữ A thiết kế từ nhôm chắc chắn, không gỉ sét, bề ngoài sáng bóng.
– Thang nhỏ nhẹ, gọn. Có thể sử dụng ở ngoài trời, và có thể được gấp lại đặt bất cứ nơi nào trong phòng hoặc xe chở.
– Thang có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc.
– Vận hành đơn giản, linh hoạt.

Các bước sử dụng thang an toàn:

Bước 1: Đặt thang nằm ngang trên sàn nhà. Phần cuối thang có đế chống sát vào cạnh tường.
Bước 2: Nhấc đầu phía ngoài của thang nhôm rút và dựng thang lên, di chuyển xuống dưới cho đến khi các bậc thang thẳng đứng.
Bước 3: Đặt thang dựa vào tường theo thiết kế góc an toàn của từng loại thang. Luôn đảm bảo khoảng cách tính từ chân thang vào trong tường không quá rộng.

Mẫu thang nhôm chữ A Nikita:

Thang nhôm chữ A 1.5m NIKITA NIKA15

Thang nhôm chữ A khóa sập tự động Nikita Nika15 là dòng thang nhôm khóa tự động có chiều cao 1.5m chữ A. Thang nhôm nikita chữ A có thể bật thẳng lên với chiều cao 3m.

Thang nhôm chữ A phù hợp với những công việc ở độ cao trung bình.Thang khóa sập tự động khi mở ra tới cữ chữ A thì hệ thống khóa sẽ tự động chốt lại nên rất tiện lợi. không mất thời gian khóa bằng tay, chức năng bật thẳng cũng tương tự, khi tới cữ thì khóa thang sẽ tự động khóa lại theo góc cố định để chúng ta sữ dụng.

thang nhom chu a nikita -1

thang nhom chu a nikita -1

KHOÁ THANG: Thang nhôm khóa tự động – khi mở đến cữ, chốt khóa tự động sập lại

thang nhom chu a nikita -3

thang nhom chu a nikita -4

CHÂN THANG: làm bằng cao su chịu lực có các rãnh nhỏ chống trơn trượt

thang nhom chu a nikita -5

Mỗi bậc thang nhôm được đột dập 3 lần rất chắc chắn.

thang nhom chu a nikita -6

Bậc thang nhôm rộng và khoảng cách giữa các bậc rất ngắn giúp người leo lên xuống an toàn và thoải mái

Thang nhôm chữ A được thiết kế với độ cân bằng và thẳng đều từ trên xuống dưới, tạo độ vững chãi và an toàn cho người sử dụng (không như các loại thang chữ A phổ thông kiểu cũ – phần đỉnh luôn hẹp hơn so với chân thang làm yếu thang).

thang nhom chu a nikita -7

Thang nhôm chữ A 2.0m Nikita Nika20

Thang nhôm chữ A khóa sập tự động Nikita Nika20 là dòng thang nhôm khóa tự động có chiều cao 2.0m chữ A. Thang nhôm nikita chữ A có thể bật thẳng lên với chiều cao 4m

thang nhom chu a nikita -8

thang nhom chu a nikita -9

Thang nhôm chữ A 2.5m NIKITA NIKA25

Thang nhôm chữ A khóa sập tự động Nikita Nika25 là dòng thang nhôm khóa tự động có chiều cao 2.5m chữ A. Thang nhôm nikita chữ A có thể bật thẳng lên với chiều cao 5m.

thang nhom chu a nikita -10

thang nhom chu a nikita -11

Thang nhôm chữ A 3.0m NIKITA NIKA30

Thang nhôm chữ A khóa sập tự động Nikita Nika30 là dòng thang nhôm khóa tự động có chiều cao 3.0m chữ A. Thang nhôm nikita chữ A có thể bật thẳng lên với chiều cao 6m.

thang nhom chu a nikita -12

thang nhom chu a nikita -13

Lợi ích của thang nhôm chữ a trong cuộc sống hàng ngày

Thang nhôm đã trở thành người bạn quen thuộc của rất nhiều gia đình bởi sự tiện dụng cũng như độ an toàn mà nó mang lại cho người sử dụng.

Hỗ trợ vệ sinh lau chùi 

Đầu tiên, phải nhắc đến thang nhôm dùng cho việc hỗ trợ lau chùi những vật dụng gia đình ở trên cao dễ dàng và an toàn hơn như: bóng đèn điện, quạt trần, tủ bát, quét trần nhà… Thang nhôm chữ A hay thang ghế sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành những công việc này nhanh chóng và an toàn.

Hỗ trợ trang trí
Trong gia đình chúng ta có rất nhiều không gian cần trang trí như: treo những bức tranh, sắp xếp những quyển sách, hay sắp đặt thứ gì đó ở trên khu vực hành lang cầu thang, treo rèm cửa… thang chữ A, thang rút sẽ giúp bạn làm những công việc này tốt hơn vì thang có khả năng đứng vững trên mọi địa hình, kể cả địa hình khó đứng như bậc cầu thang.

Hỗ trợ lau kính
Thang nhôm dùng để lau kính, cửa kính, lau tường và lau chùi các đồ vật trên cao. Đối với các cửa kính cao, việc lau chùi rất khó khăn, sử dụng một chiếc thang nhôm ghế sẽ giúp cho công việc dễ dàng và an toàn hơn.

Hỗ trợ cất trữ dụng cụ đồ đạc
Thang nhôm dùng để cất các đồ vật lên cao đối với nhà có gác mái. Nhà có gác mái cất đồ nên cần dùng chiếc thang đơn để dựa vào tường đảm bảo an toàn mà ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng được.

Hỗ trợ thu hái trái cây, quả
Đối với những cây ăn quả cao hay những cây có thân cây mềm, khó trèo thì một chiếc thang nhôm sẽ là vật dụng không thể thiếu để bạn có thể thu hoạch được chúng một cách dễ dàng và nguyên vẹn nhất.

Hỗ trợ tỉa cành, làm vườn
Thang nhôm dùng cho việc tỉa lá, tỉa cành cây cảnh quá cao. Cây xanh là một phần không thể thiếu giúp ngôi nhà thêm tươi mới, nhưng đối với cây quá cao thì việc dùng thang để tỉa cành, tỉa lá là điều hiển nhiên.

Xem Thêm:

Hiển thị tất cả 4 kết quả